Cammus

Cammus Thailand ตัวแทนจำหน่ายแคมมัสประเทศไทย จอยพวงมาลัยระบบ Direct Drive

cammus distributor
cammus distributor

Cammus Distributor by SpeedR Simulations ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Cammus โดยตรง จำหน่ายสินค้าประเภท Sim Racing Simulator อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องรวมไปถึง Electric Go-Kart รถไฟฟ้าโกคาร์ทอีกด้วย สินค้าที่จำหน่ายผ่านตัวแทน SpeedR Simulations จะได้รับการประกันสินค้า 1 ปีเต็ม โดยอ้างอิงจาก Serial Number ที่ตัวสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากทาง Cammus Thailand มั่นใจและได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

Cammus Racing Direct Drive (Model Line Up)

Model เริ่มต้นที่ C5 ระบบขับตรง Direct Drive จากมอเตอร์ส่งขึ้นพวงมาลัยผ่านแรงบิดที่ 5Nm. สูงสุดถึง 7 Nm. มาพร้อมกับมอเตอร์และการดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ระบบใหม่สร้าง Motor Build-in ติดกับพวงมาลัยโดยตรง ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน การติดตั้งสามารถยึดกับโต๊ะหรือแม้แต่ Cockpit ก็ทำได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดที่กะทัดรัดทำให้สามารถพกพาได้ง่าย จุดขายของรุ่นนี้คือเป็นจอยพวงมาลัย Racing Direct Drive ที่มีขนาดเล็ก ให้แรงบิดที่ดีเยี่ยม สามารถนำพกพาติดตัวไปเล่นที่ไหนก็ได้ และข้อสำคัญที่สุดที่น่าจะถูกใจคอ Sim Racing หลายๆคนคือราคาที่จับต้องได้ เป็นจอยพวงมาลัยรุ่นเริ่มต้นจาก Model Line up ทั้งหมดที่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่สุด ในย่านราคานี้ถ้าเทียบกับในท้องตลาดยังไม่มีแบรนด์ใดสามารถทำราคามาแข่งขันได้

Cammus LP8 Model

รุ่นกลาง LP8 Model ที่มาพร้อมกับตัว Base Motor หล่อที่สุดในค่ายมาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงสามเหลี่ยม (Triangle Design) สร้างแรงบิด 8NM. ระบบ Direct Drive วัสดุตัว Body ผลิตจากอลูมิเนียมผสมงานหุ้มเคฟล่า ตกแต่งด้วยไฟ LED ให้ความรู้สึกพรีเมียมไม่แพ้แบรนด์ดังจากค่ายยุโรป ชุดคอพวงมาลัยมาพร้อมกับระบบถอดไว (Quick Release) สามารถเปลี่ยนพวงมาลัยรุ่นใส่ได้เลย แม้กระทั่งพวงมาลัยแต่งของรถจริงที่ท่านใช้งานอยู่ สามารถนำมาติดตั้งเพื่อความคุ้นเคยในการขับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Cammus DDWB 15Nm

Base Motor รุ่น Top DDWB 15Nm ตัวโหดที่สุดในค่ายแคมมัส มาพร้อมแรงบิดมหาศาลที่ 15Nm. การตอบสนองสมจริงและหนักหน่วง Force Feedback ให้ความละเอียดส่งผ่านมอเตอร์ขับตรง Direct Drive วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมทั้งตัว มี Port ใช้งานอุปกรณ์เสริมเช่น คันเกียร์ และเบรคมือ แป้นคันเร่ง ตามมาตราฐาน Base Motor ทั่วไป พร้อมการใช้งานปุ่มฟังค์ชั่นต่างๆบน Base ที่ให้ความสะดวกในการใช้งาน สามารถตั้งค่าตามความถนัดของผู้เล่นได้อย่างอิสระ

Cammus GTS Cockpit

Cammus GT-S Seat Bracket

Full Cockpit จากค่ายแคมมัส รุ่น GT-S Seat Bracket งานผลิตจากโรงงาน วัสดุแข็งแรงทนทาน ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว พร้อมเบาะ Bucket Seat ที่โอบกระชับลำตัว แต่ยังนั่งสบาย มาพร้อมกับ Logo Cammus ด้วยงานเลเซอร์อย่างสวยงามและยังมี Accessories อุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมายได้ให้เลือกใช้กับสินค้าแคมมัส ง่ายในการประกอบติดตั้ง มีความแข็งแรงทนทานเพราะเป็นสินค้าผลิตจากโรงงาน Cammus โดยตรง


Aluminium profile cockpit

Assembled Seat Bracket

Full Cockpit Aluminuim Profile จากค่ายแคมมัส ทรงมาตราฐาน มีน้ำหนักเบาและแข็งแรง สามารถรองรับแรงบิดได้ถึง 15Nm. ในชุดติดตั้งมีอุปกรณ์ Bracket ต่างๆมาให้ครบ โอบกระชับด้วยเบาะ Bucket Seat ไซส์ใหญ่พิเศษ ทำให้นั่งสบายไม่อึดอัด รองรับการติดตั้งระบบ Motion System

DDWB 15NM + LC100 Pedals and GT1 Steering Wheel

LP8 + LC100 Pedals and GTS Steering Wheel

cammus lp8

Cammus Accessories

Cammus distributor

ตรวจสอบรายชื่อผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก Cammus Official Website ได้ที่นี่