จอยพวงมาลัย Logitech G29

จอยพวงมาลัย Logitech G29

Logitech G29 Driving Force
จอยพวงมาลัย Logitech G29 DRIVING FORCE Wheel รีวิวแนะนำการใช้งาน สำหรับ PLAYSTATION 3 / PLAYSTATION 4,5 และ Computer PC , Notebook เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสมจริงในการควบคุมเกมส์แนวจำลองการขับรถแข่ง Logitech G29 steering wheel รุ่นพิมพ์นิยม เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มต้นกับเกมส์แนว Racing Simulation จนถึงระดับ Pro Player หรือใช้สำหรับมือใหม่หัดขับรถ คุณผู้หญิงที่ขับรถเกียร์ธรรมดาไม่เป็น หรือนักแข่งไว้ฝึกทำ Heel & Toe ก็ยังไหว

จอยพวงมาลัย Logitech G29
จอยพวงมาลัย Logitech G29

Remark :
– สินค้าเป็นเครื่องศูนย์ประเทศไทย นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท บันเลืองชิน อินเตอร์ จำกัด
– ประกัน 2 ปีเต็ม เสียเปลี่ยนใหม่ยกกล่อง (เก็บอุปกรณ์ไว้ให้ครบนะครับ)
– Call Center Support ตอบปัญหาการใช้งาน
Logitech Official Thailand
– SpeedR-Simulations ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ติดต่อเรา

ข้อมูลทางเทคนิคจอยพวงมาลัย Logitech G29 (โลจิเทค)

Specification : ข้อมูลทางเทคนิคจอยพวงมาลัย Logitech G29 (โลจิเทค)
มอเตอร์สองตัวของระบบ FORCE FEEDBACK สัมผัสกับทุกความรู้สึกของการเปลี่ยนเกียร์ และการลื่นไถลของล้อรถยนต์ รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวของล้อรถยนต์ในทุกๆ โค้ง และทุกสภาพถนน สัมผัสกับการดริฟท์รถและอื่นๆ อีกมากมาย มอเตอร์สองตัวของระบบ Force Feedback จำลองการตอบสนองต่อพื้นถนนอย่างสมจริง เพื่อให้คุณตอบสนองได้อย่างแม่นยำ โครงสร้างเปี่ยมด้วยคุณภาพ อุปกรณ์ควบคุมที่รองรับการแข่งขันได้อย่างพร้อมสรรพ Driving Force รองรับทุกการกระทำในการแข่งขัน พร้อมเสถียรภาพที่ยาวนาน G29 มีชุดลูกปืนเหล็กที่แข็งแกร่งในเฟืองพวงมาลัย และเกียร์บนพวงมาลัยและคันเหยียบทำจากสเตนเลส พวงมาลัยหุ้มด้วยหนังเย็บมือ คุณภาพสูง มอบรูปลักษณ์และสัมผัสของพวงมาลัยรถแข่งสมรรถนะสูง และช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ทนทานและสะดวกสบายมากขึ้น

การควบคุมพวงมาลัย ด้วยมอเตอร์เสมือนจริงจาก Logitech G29

เฟืองเฉียงแบบ ANTI-BACKLASH
การควบคุมพวงมาลัย ด้วยมอเตอร์เสมือนจริงจาก Logitech G29 ควบคุมได้อย่างราบรื่น หนักแน่น และแม่นยำ คุณจะควบคุมพวงมาลัยได้อย่างราบรื่น ไร้เสียงรบกวน เฟืองเฉียงได้รับการจำลองตามแบบเฟืองที่ใช้ในเกียร์รถยนต์ เพื่อลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนที่ไม่พึงประสงค์ ระบบ Anti-backlash ช่วยให้พวงมาลัยและคันเหยียบมีความหนักแน่น เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุม G29 Driving Force Racing Wheel ประกอบด้วยเซ็นเซอร์พวงมาลัยที่เปี่ยมด้วยเสถียรภาพ โดยใช้สนามแม่เหล็กเพื่อตรวจจับตำแหน่งของพวงมาลัย ส่วนควบคุมเกมที่เข้าใช้งานได้อย่างง่ายดาย
สั่งการได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ส่วนควบคุมทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่าย D-Pad, ปุ่ม และเกียร์ ผนวกรวมเข้ากับพวงมาลัยรถแข่ง ไฟสัญญาณ LED ที่อยู่เหนือจุดกึ่งกลางของพวงมาลัย จะแจ้งให้คุณทราบว่าเมื่อไรควรจะเปลี่ยนเกียร์ขึ้นหรือลง คุณรักษาอัตราเร่งสูงสุด โดยไม่จำเป็นต้องละสายตาออกจากเส้นทางเบื้องหน้า ปุ่มเลือก 24 จุด และปุ่ม +/- ที่ด้านหน้าพวงมาลัย ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์การขับขี่ได้ตามต้องการ

G29 Driving Force ตอบสนองแม่นยำถึงขีดสุด

คันเหยียบเบรคแบบ nonlinear
จำลองประสิทธิภาพของระบบเบรคเพื่อความรู้สึกของการตอบสนองเบรคที่แม่นยำมากขึ้น สำหรับการควบคุมที่ละเอียดมากขึ้น มีการปรับตำแหน่งผิวหน้าของคันเหยียบเพื่อให้ควบคุมส่วนส้นเท้า-นิ้วเท้าได้ง่ายขึ้น ฐานรองที่ทำจากยางสำหรับพื้นผิวแข็ง และระบบยึดพรมที่ยืดหดได้ ช่วยให้คันเหยียบของคุณอยู่ในตำแหน่งเดิมอย่างเหมาะสม ติดตั้งอย่างมั่นคง สมรรถนะในตำแหน่งที่คุณต้องการขับขี่อย่างมั่นใจ ด้วยพวงมาลัยที่บังคับเลี้ยวได้อย่างลื่นไหล พวงมาลัยติดตั้งอย่างมั่นคงอยู่กับโต๊ะหรือชุดอุปกรณ์ของคุณโดยใช้ตัวหนีบหรือสกรูยึดจุดติดตั้งยกระดับการแข่งขันของคุณด้วยห้องขับรถแข่งจำลอง Playseat 900 องศา พวงมาลัยเพื่อความสมจริงบนสนามแข่ง G29 Driving Force ตอบสนองแม่นยำถึงขีดสุด หมุนจากซ้ายสุดไปขวาสุดได้ 900 องศา นั่นหมายความว่าคุณสามารถหมุนพวงมาลัยได้สองรอบครึ่ง เป็นองศาเดียวกับพวงมาลัยที่ใช้ในรถแข่งของจริง แถบพวงมาลัยอยู่ในทิศทางที่ถูกต้องมองเห็นอย่างง่ายดาย ว่าพวงมาลัยของคุณถูกหมุนหรือไม่ โดยใช้สัญญาณที่อยู่ในทัศนวิสัยของคุณ แถบพวงมาลัยเป็นตัวระบุว่าพวงมาลัยกำลังชี้ไปในทิศทางใด ใช้งานร่วมกับ DRIVING FORCE SHIFTER ATTACHMENT
ระบุการเลือกเกียร์เติมแต่งชุดอุปกรณ์ของคุณให้สมบูรณ์ เพื่อประสบการณ์ที่สมจริงมากที่สุด เพิ่มคันเกียร์ Driving Force แบบแมนน่วล 6 สปีดให้กับชุดพวงมาลัยรถแข่งของคุณ

สเป็คโดยละเอียดของ จอยพวงมาลัยLogitech G29

logitech G29
logitech G29

สเป็คโดยละเอียดของ จอยพวงมาลัยLogitech G29
ข้อกำหนดของระบบ Playstation 4 หรือ Playstation 3
Windows 8.1, Windows 8 หรือ Windows 7
พอร์ต USB แบบมีกระแสไฟ
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและพื้นที่ว่างฮาร์ดไดรฟ์ 150MB (สำหรับการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เสริม)
เกมที่รองรับพวงมาลัยที่จำลองการตอบสนองต่อพื้นถนนจาก Logitech
สิ่งที่บรรจุในกล่อง
พวงมาลัย
แป้นคันเร่ง
อะแดปเตอร์ไฟฟ้า
เอกสารคู่มือสำหรับผู้ใช้

logitech shifter
logitech shifter

คุณสมบัติทางกายภาพ
พวงมาลัย :
– ความสูง: 270 มม. (10.63 นิ้ว)
– ความกว้าง: 260 มม. (10.24 นิ้ว)
– ความยาว: 278 มม. (10.94 นิ้ว)
– น้ำหนักโดยไม่มีสายเชื่อมต่อ: 2.25 กก. (4.96 ปอนด์)
แป้นคันเร่ง :
– ความสูง: 167 มม. (6.57 นิ้ว)
– ความกว้าง: 428.5 มม. (16.87 นิ้ว)
– ความลึก: 311 มม. (12.24 นิ้ว)
– น้ำหนักโดยไม่มีสายเชื่อมต่อ: 3.1 กก. (6.83 ปอนด์)
ข้อกำหนดด้านเทคนิค
– การสนับสนุนซอฟต์แวร์ (เมื่อวางจำหน่าย): Logitech Gaming Software
– ชนิดการเชื่อมต่อ: USB
– USB VID_PID: 046D_C24F (โหมด PC)
– โปรโตคอล USB: USB 2.0
– ความเร็ว USB: ความเร็วเต็มสปีด
– ไฟสัญญาณ (LED): ใช่

วัสดุ
ซี่ล้อ: อลูมิเนียมชุบสี
พวงมาลัยหุ้มด้วยหนังแท้แบบเย็บด้วยมือ
เพลาพวงมาลัย: เหล็ก
คันเกียร์: สเตนเลสสตีลปัดเงา
ตัวหนีบสำหรับติดตั้ง: ไนล่อนผสมไฟเบอร์กลาส
กรอบและแกนของคันเหยียบ: เหล็กรีดเย็น
ผิวหน้าคันเหยียบ: สเตนเลสสตีลปัดเงา
ปลอกสูบของคันเหยียบ: โพลีอ็อกซีเมทิลีน เทอร์โมพลาสติก (POM)

บทความที่น่าสนใจล่าสุด