F1 2021 เกมแข่งรถซุปเปอร์ฟอร์มูล่าสุดมันส์กับภาคใหม่จากผู้พัฒนา EA Sports

F1 2021

สำหรับเกมรถแข่งสุดมันส์ F1 2021 จากทีมงาน Codemasters อย่างเกมจำลองการแข่งขันรถ ซุปเปอร์ฟอร์มูล่าวัน หรือ F1 ที่เหล่าแฟนเกมที่หลงไหลในความเร็วในการแข่งรถ พลาดไม่ได้เป็นอันขาด เพราะสำหรับ ภาคใหม่นี้ ได้มีการเพิ่มโหมดใหม่ที่ไม่มีในภาคไหนมาก่อนอย่าง เนื้อเรื่อง Braking Point ที่ได้ความรวมมือจากทีมพัฒนาเกมแนวกีฬาซึ่งเป็นที่โด่งดังระดับโลกอย่าง ค่ายเกม EA Sports ซึ่งเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก สำหรับเกมเมอร์สาย Racing และแฟนเกม ซีรีย์ F1 ที่จะได้ สำผัสกับเนื้อเรื่องทีเข้มข้นท้าทายและเร้าใจกับการแข่งสุดยอดความเร็วของรถสูตร 1 ที่สามารถเล่นได้ทั้งการใช้จอยบังคับแบบปรกติ หรือ จะใช้ชุดพวงมาลัย Simulations ที่สามารถทำให้เข้าถึงความรู้สึกในการขับรถแข่งได้เหมือนเราได้ขับ รถ F1 อยู่จริงๆ

เปิดตัวภาคใหม่ F1 2021 กับเนื่อเรื่องสุดเข็มข้นที่ไม่มีในภาคไหนมาก่อน

F1 2021-โหมดเนื้อเรื่อง

สำหรับในโหมดเนื่อเรื่องอย่าง โหมด Braking Point ที่ได้มีการเพิ่มเติมเข้ามาในภาคนี้ ซึ่งแฟนเกมซี่รีย์F1 ในโหมดนี้ได้ทีการเพิ่มเติมเข้ามาเป็นครั้งแรก ซึ่งไม่เคยทำลงในภาคไหนมาก่อน ซึ่งจะเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเหล่าแฟนเกมซีรีส์ F1 ได้ตื่นตาตื่นใจกับโหมดเนื้อเรื่องของภาคนี้ สำหรับตัวเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องราวของนักแข่งรถหน้าใหม่ ที่ได้แข่งขันในรายการแข่ง FIA FORMULA 2 CHAMPIONSHIP และสามารถคว้าแชมป์ในรายการนี้ไปได้ proviron e levitra จึงทำให้ได้รับการเลื่อนขั้นเข้ามาเป็นนักแข่งของรถยนต์ FORMULA 1 และได้เข้าทีมอย่างเป็นทางการการ และต้องเจอกับอุปสรรคในการรวมทีมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพัฒนาฝีมือของตนเองหรือจะเป็นปัญหาในด้านการทำงานกับเพื่อนรวมทีม ซึ่งทางทีมงานผู้พัฒนาตัวเกมได้ใส่เนื้อหาและพล็อตการดำเนินเนื้อเรื่องได้เข้มข้นและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

เกมเพลย์สุดมันส์ที่เหล่าเกมเมอร์พลาดไม่ได้

สำหรับในส่วนของเกมเพลย์ในภาค ล่าสุดนี้ต้องบอกเลยว่ายังคงมาตราฐานและความสมจริงของการขับขี่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความสมจริงของรูปแบบการแข่งรถแนว Simulation ของตัวซีรีย์ F1 ไว้ได้อย่างครบถ้วน ทั้งระบบฟิสิกส์ต่างที่ลอกแบบความเป็นจริง ทั่งการความเสียหายของตัวรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือการ Contact กับรถคันอื่น รวมไปถึง ระบบฟิสิกส์ของระบการขับขี่ของตัวรถและค่าต่างๆของรถแต่ละรุ่นที่ทำออกมาให้ได้ความสมจริงมากที่สุด อีกทั้งยังมีในเรื่องของกฎกติกามารยาท ในการขับแข่งซึ่งใช้กติกาจริงที่ใช้ในรายการแข่งขันทุกกระเบียดนิ้ว เช่นห้ามนักแข่งขับรถตัดสนามเมื่อกำลังออกจากพิท เพื่อลดการเกิด Contact กันระหว่างการแข่ง ซึ่งแฟนเกมแนวแข่งรถ simulation ส่วนมากจะทราบกันดีตึงกฎระเบียบข้อนี้ได้โดยธรรมชาติ 

F1 2021-สนามกลางคืน
F1 2021-การแข่ง1

ตัวเกมF1 202 อาจยากสำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นแต่ก็ไม่ได้ทิ้งเกมเมอร์มือใหม่

F1 2021

สำหรับการเล่นเกมนี้ ที่ใช้กฎกติกาสำหรับการแข่งรถแบบสมจริงจึงอาจทำให้การเล่นมีรูปแบบที่ซับซ้อนอยู่บ้างในหลายๆส่วน อาจจะทำให้อยากเกินไปสำหรับมือใหม่ที่พึ่งซื้อหรือเคยเล่นเกมรูปแบบนี้ในครั้งแรก แต่ตัวเกมก็ยังไม่ได้ทิ้งผู้เล่นใหม่เลยซะทีเดียว ซึ้งตัวเกมได้มีการออกแแบบตัวช่วยต่างๆสำหรับผู้เริ่มเล่น ซึ้งสามารถปรับแต่งตัวช่วยต่างๆได้มากมายหลายอย่าง ทั้งระบบการขับขี่ ระดับความยากของตัวเกม หรือ กระทั่งความยากของรถ Ai คู่แข่งผู้เล่นก็ยังสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเพื่อได้ฝึกฝีมือของตนเอง ให้คุ้นชินกับระบบการเล่นต่างและการขับในรูปแบบเกม simulations ที่ทางผู้พัฒนาได้ออกแบบไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งโหมดต่างๆ ที่สามารถเลือกเล่นได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมด ฝึกซ้อมจับเวลา  โหมดการแข่งขัน และ ที่พลาดไม่ได้กับโหมดใหม่ที่ได้เสริมเข้ามาในภาคนี้อย่าง Two-Player Career ที่สามารถให้ผู้เล่น สามารถเล่นแบบ CO-OP กับเพื่อน ได้ หรือจับคู่แข่งกับคู้แข่งในการแข่งขันได้อีกด้วย 

ต้องบอกเลยว่าสำหรับแฟนเกมแข่งรถ แนว Racing simulations และเป็นแฟนตัวยงของซีรีย์ F1 ต้องไม่พลาดกับภาคใหม่อย่าง F1 2021ที่จะมาสร้างความสนุกและความเร้าใจในการแข่งขัน รถสูตร 1 Formula 1 คลองใจขาซิ่งมาแล้วอย่างมากมาย และสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองเล่นหรืออยากหาชุดพวงลัย Simulations ราคาไม่แพง สามารถสอบถามได้ที่ร้าน Speed-R และยังสามารถร่วมชมการแข่งขัน Racing simulation ได้ที่หน้าเพจของเรา Speed-R Simulations