gt sport เกมแข่งรถเซอร์กิต ที่รวบรวมรถและสนามแข่งจากทั่วโลกมาไว้บน PS4

สำหรับเกมเมอร์ ที่ชื่อชอบเกมแนวแข่งรถ คงไม่มีใครไม่รู้จัก gt sport เกมที่ต่อยอดมาจากซีรี่ย์เกมแข่งรถชื่อดังมาตั่งแต่ในอดีต อย่าง Gran Turismo ที่ได้ถูกพัฒนาออกมาหลากหลายภาคด้วยกัน ซึ่งในภาคนี้ได้ถูกพัฒนาออกมาเป็นภาคพิเศษที่ทำออกมาเพื่อใช้สำหรับรองรับการแข่งขันในรูปแบบ กีฬา E-Sport ในราการแข่งขันระดับโลกที่ได้รับการรองรับจาก FiA (Federation Internationale de l’Automobile) หรือ หน่วยงานสหพันธ์รถยนต์ระหว่างประเทศ ซึ่งได้ทำการจัดการแข่งขันรูปแบบ World Tour ที่ให้เหล่าเกมเมอร์ที่ได้รับการคัดเลือกจากทั่วโลก ได้แข่งขันรถยนต์ในรูปแบบ DIGITAL Motorsport

รูปแบบตัวเกม Gran Turismo ในภาค gt sport

gt sport-กล่องเกม

สำหรับรูปแบบของตัวเกม Gran Turismo sport นั้น ในภาคนี้โดดเด่นในเรื่องรูปแบบการแข่งเซอร์กิต ทางเรียบ ซึ่งได้ยกสนามแข่งชื่อดังต่างๆจากทั่วโลกหลายสนาม มาไว้ในเกมอย่างเช่น สนามแข่ง LAGUNA SAGA , Suzuka circuit , หรือจะเป็นสนามสุดโหดอย่าง NURBURGRING และสนามชื่อดังอีกหลากหลายสนาม พร้อมด้วย แบรนด์รถยนต์ต่างๆมากมายให้ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ

แต่ก็ไม่ได้มาที่กเหมือนภาคก่อนๆ และด้วยในภาคgt sportนั้นเน้นไปในด้านระบบออนไลน์ จึงเปิดโอกาศให้เกมเมอร์ต่างๆที่ชื่อชอบในซีรี่ย์ Gran Turismo ได้แสดงความสามารถทำการแข่งขันคัดเลือกในโหมดการแข่งขัน FIA Gran Turismo Championship// Manufacturer Series หรือ FIA Gran Turismo Championship // Nations Cup มีผู้สนับสนุนโดยตรงอย่าง หน่วยงานสหพันธ์รถยนต์ระหว่างประเทศ FiA

ด้านกราฟฟิคของตัวเกม Gran Turismo sport

gt sport-ในสนาม

ถ้าจะให้พูดถึงกราฟฟิคของเกม gt spor นั้นต้องบอกเลยว่า คุณภาพของเกมนี้ที่เคยผ่านมาของ ซีรี่ย์ Gran Turismo นั้นในทุกภาคนั้นสามารถดึงศักยภาพของตัวเครื่องเกม playstation ออกมาได้ดีทุกภาค ซึ่งในภาคนี้นั้นทำกราฟฟิคออกมาได้สมกับเป็นเกม exclusive บนเครื่องเกม PS4 ได้ดีมากๆ ให้ความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นแสงสีหรือเงาสะท้อนยิ่งในโหมดถ่ายภาพหรือรีเพล์ถ้าใครที่ได้ลองเล่นหรือสัมผัสใหม่ๆต้องบอกเลยว่าว้าววแน่นอน แต่ก็อาจมาบางช่วงหรือบางจังหวะที่เงาสะท้อนของตัวรถเว่อร์เกิ่นไปจนทำให้ดูหลอกตาไปบ้าง แต่ในโดยรวมก็ต้องยอมรับเลยว่าทำออกมาได้ดีจริงๆ

ส่วนของระบบเกมเพลย์และการควบคุมของเกม Gran Turismo sport

สำหรับเกมเมอร์ที่เป็นแฟนเกมตัวยงของซีรี่ย์ Gran Turismo นั้นต่างรู้กันดีในเรื่องการควบคุมของเกมในภาคก่อนๆที่ทำออกมาให้สมจริง ในทุกๆด้านของการขับรถแข่ง ซึ้งใช้การอ้างอิงจากระบบฟิสิกส์ยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็นแรงเหวี่ยง แรงขับเคลื่อนของเครื่องยนต์ น้ำรถ อุณหภูมิของยางและการสึกหรอของยาง หรือแม้กระทั่งสภาพของอากาศ ทุกอย่างล้วนส่งผลต่อการขับขี่ได้ทั้งหมด

ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกและท้าทายแฟนเกมซีรี่ย์นี้ได้ดีเลยทีเดียว ตัวเกมสามารถต่อพ่วงกับอุปกรณ์ Racing augumentin uk Simulatior หรือชุดจอยพวงมาลัยรุ่นต่างๆ ที่ผลิตออกมารองรับกับเกม Gran Turismo sport จึงทำให้สามารถจำรองการขับให้ออกมาสมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบ force feedback effects หรือ ระบบจำรองแรงต้านแรงสะท้อนกลับของช่วงหน้ารถแข่งออกมาได้สมจริงเหมือนได้ขับรถแข่งอยู่จริงเลยทีเดียว

สำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนว Racing รถหรือเป็นแฟนเกมนี้มาตั่งแต่ในอดีตต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่พลาดไม่ได้เลยจริง สำหรับบางคนที่เคยจับเกมนี้เป็นครั้งแรกอาจจะรู้สึกว่าทำไม่ขับยากหรือไม่เหมือนเกมอื่นที่เคยเล่นอย่าง เกมจากซีรี่ย์ NEED FOR SPEED , Burnout หรือเกมอื่นๆ ที่ถูกพัฒนามาในรูปแบบของเกมอาเขตเลี้ยวง่ายชนแล้วความเร็วไม่ตกรู้สึกเล่นแล้วไม่สนุกในช่วงแรก สำหรับการเล่นเกมGran Turismo sport อาจต้องใช้เวลาในการเล่นมากสักนิดฝึกฝนจนชำนานแล้วบอกเลยว่าวางไม่ลง และยิ่งถ้ามีก้วนหรือcommunityที่เล่นกันประจำจะยิ่งสนุกมากขึ้น

gt sport-รายการแข่ง

สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการอยากเล่นหรือฝึกซ่อมเกมGran Turismosportแบบจริงจังอยากมีชุดพวงมาลัยดีๆราคาเบาๆไว้ฝึกซ้อมสักชุด ทางเว็บไซต์ของเรา speed-R ของเราก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น และมีกลุ่ม community รองรับสำหรับผู้ที่หาเพื่อนเล่นอีกด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ และอุปกรณ์เกมมิ่งหลากหลายแบรนด์ ติดตามเราได้ทั้งช่องทาง Face book แฟนเพจ Speed-R Simulations แหล่งรวมอุปกรณ์ SIMULATOR หลากหลายแบรนด์สำหรับเกมเมอร์ (#อยากได้ก็บอก จอดออกก็ได้ BY SPEED-R รวมพลคนชอบซิ่ง)